Mua phòng xông hơi mini cho gia đình, nhập khẩu giá tốt tại HomeStory

Phòng xông hơi mini được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình nhỏ, có ít người sử dụng xông hơi hoặc có diện tích phòng tắm gia đình hạn chế. Phòng xông hơi mini được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng do được tích hợp đầy đủ các tính năng xông hơi khô và xông hơi ướt. Hãy cùng Nội thất HomeStory chọn mua những sản phẩm cao cấp mới nhất trên thị trường nhé!
Chọn mua 100+ phòng xông hơi mini tại Nội thất HomeStory

Xem thêm
  

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bộ lọc

Những câu hỏi được Khách hàng quan tâm khi mua phòng xông hơi mini tại HomeStory

1. Phòng xông hơi mini là gì?

Phòng xông hơi mini là dạng phòng xông hơi có kích thước nhỏ, sử dụng cho 1 người xông, kích thước phòng trong khoảng dưới 1m2. Phòng xông hơi nhỏ sử dụng trong gia đình có ít người có nhu cầu xông hơi hoặc trong không gian phòng tắm gia đình có diện tích nhỏ. 

Phòng xông hơi mini là gì?
Phòng xông hơi mini là gì?

Xét về tính năng sử dụng, phòng xông hơi mini gia đình được chia thành 2 loại chủ yếu là phòng xông hơi khô mini và phòng xông hơi ướt mini.

Phòng xông hơi mini không có kiểu phòng xông hơi khô ướt kết hợp bởi vì kích thước phòng nhỏ, không đủ điều kiện đáp ứng cho 2 kiểu xông trong cùng một sản phẩm.

2. Sử dụng phòng xông hơi nhỏ có tác dụng gì?

Xông hơi mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng, giúp cải thiện lưu thông máu, giảm huyết áp, giảm căng thẳng, hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau tập luyện, tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch,.. Ngoài các lợi ích cho sức khỏe, xông hơi còn giúp thư giãn, cải thiện sắc tố làn da, chăm sóc sức khỏe người sử dụng. 

Phòng xông hơi khô mini thiên về giải độc cơ thể, giảm đau xương khớp, giúp thư giãn cơ thể, giảm căng thẳng, đồng thời thúc đẩy tuần hoàn máu.

Phòng xông hơi ướt mini mạnh hơn về tác dụng làm sạch da tóc, và hỗ trợ điều trị bệnh xoang và các bệnh về đường hô hấp.

Sử dụng phòng xông hơi mini có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến spa xông hơi, tiết kiệm chi phí mà lại chăm sóc tốt cho sức khỏe từng thành viên trong gia đình.

Kích thước phòng xông hơi mini nhỏ gọn, đẹp càng giúp không gian phòng tắm gia đình bạn trở nên hiện đại, sang trọng.

3. Phòng xông hơi mini giá bao nhiêu?

Phòng xông hơi mini giá bao nhiêu