cách lắp đặt bồn tắm góc

4 Gợi Ý Thiết Kế, Lắp Đặt Bồn Tắm Góc Để Tăng Cường Sự Tiện Nghi

Xem nhanh

Khi bạn muốn tiết kiệm diện tích phòng tắm và tạo ra một không sang trọng tiện nghi thì cách lắp đặt bồn tắm góc áp dụng các ý tưởng tiến bộ, hiện đại có thể là phương án tối ưu nhất. Hãy cùng Nội Thất HomeStory tìm hiểu các gợi ý lắp bồn tắm góc để tận dụng tối đa không gian và tạo nên một phòng tắm hiện đại và tiện nghi.

Xem thêm: Mẫu thiết kế bồn tắm trong phòng ngủ.

Bồn tắm góc là gì?

Bồn tắm góc là loại bồn tắm được thiết kế để tận dụng tối đa các góc phòng tắm và giúp tiết kiệm diện tích. Với 2 mặt tiếp xúc với tường, bồn tắm góc phù hợp cả với phòng tắm lớn và những không gian nhỏ hẹp hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có nhiều sự linh hoạt trong việc lựa chọn kích thước và hình dáng của bồn tắm góc để phù hợp với phong cách và nhu cầu sử dụng của bạn.

Cách Lắp Bồn Tắm Góc Đẹp
Bồn tắm góc là loại bồn tắm được thiết kế để lắp đặt ở góc phòng tắm, tiết kiệm không gian và tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất.

Bồn tắm để góc có hình thái phổ biến: bồn tắm tam giác, bồn tắm góc hình chữ nhật… với 1-2 cạnh áp tường, tối ưu khoảng góc của phòng tắm.

Nếu không gian cho phép lựa chọn một kiểu bồn đôi, với hình thái bồn tắm vuông độc đáo sang trọng.

Các cách lắp đặt bồn tắm góc tiện nghi nhất

Việc lựa chọn bồn tắm góc không chỉ dựa vào kiểu dáng và mẫu mã đa dạng trên thị trường, mà còn phụ thuộc vào thiết kế tổng thể của phòng tắm. Để tạo sự hài hòa và tiện nghi cho không gian nhà tắm của bạn, hãy xem qua những cách lắp bồn tắm góc sau đây:

Cách lắp bồn tắm góc gần cửa sổ

Lựa chọn cách lắp đặt bồn tắm góc gần cửa sổ có thể mang lại một trải nghiệm thú vị cho không gian nhà tắm của bạn. Sự kết hợp giữa việc ngâm mình trong bồn tắm cao cấp và ngắm nhìn khung cảnh ngoài cửa sổ có thể mang lại cảm giác thư thái và thoải mái.

Cách Lắp Bồn Tắm Góc
Cách lắp đặt bồn tắm góc gần cửa sổ mang đến không gian tắm sang trọng và thoáng đãng, kết hợp giữa tiện ích và thẩm mỹ.

Một số sản phẩm bồn tắm gia đình cao cấp:

Ngoài ra, việc đặt bồn tắm gần cửa sổ cũng tận dụng nguồn sáng tự nhiên, làm cho phòng tắm trở nên sáng sủa và thoáng đãng hơn. Hãy xem xét thiết kế tổng thể của phòng tắm và lựa chọn bồn tắm có đường nét mềm mại, có thể là bồn tròn, để tạo điểm nhấn hiện đại và thú vị cho không gian này.

Cách lắp đặt bồn tắm góc tách biệt với các khu vực khác

Việc đặt bồn tắm góc trong một không gian riêng biệt trong phòng tắm không chỉ mang lại lợi ích về vệ sinh mà còn tạo điểm nhấn thú vị cho không gian. Đặc biệt, trong những phòng tắm có diện tích rộng lớn, ý tưởng này có thể được thực hiện một cách tốt nhất.

Lắp Đặt Bồn Tắm Góc
Cách lắp đặt bồn tắm góc tách biệt với các khu vực khác giúp tạo ra không gian riêng tư và tiện nghi cho phòng tắm.

Bằng cách tách biệt khu vực bồn tắm và sử dụng các tông màu ấm cùng với vật liệu như kính trong thiết kế, bạn có thể tạo ra một không gian tắm sang trọng và hiện đại. Sự phối hợp này mang lại sự hài hòa và thu hút đối với nhà tắm của bạn.

Cách lắp đặt bồn tắm góc có vòi hoa sen

Lắp Đặt Bồn Góc Đẹp
Cách lắp đặt bồn tắm góc có vòi hoa sen mang lại sự thoải mái và tiện lợi trong việc thư giãn tại nhà.

Một số sản phẩm bồn tắm nằm cao cấp: