Bảng Giá Bồn Tắm Sục Cho Gia Đình Cập Nhật Mới Nhất

Xem nhanh

Giá bồn tắm sục cho gia đình là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc quyết định có hoặc không sở hữu một chiếc bồn tắm. Nhưng thị trường ngày càng đa dạng các loại bồn tắm với vô số nhãn hiệu, xuất xứ, chất liệu và được định giá “vô chuẩn”. HomeStory sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ khung giá bồn tắm sục gia đình phổ biến từ loại cơ bản đến cao cấp nhất qua bài viết này, xem ngay nhé!

Xem thêm: Báo giá bồn tắm nằm tại TP Hồ Chí Minh rẻ và mới nhất

Vì sao nên chọn đúng giá bồn tắm cho gia đình

Lựa chọn đúng giá bồn tắm sục cho gia đình mang lại nhiều lợi ích quan trọng, từ việc tối ưu hóa ngân sách đến việc đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị phù hợp với khoản đầu tư của mình, cụ thể như:

Lý Do Nên Lựa Chọn Giá Bồn Tắm Sục Cho Gia Đình Đúng
Lý do nên lựa chọn giá bồn tắm sục cho gia đình đúng
  • Tối ưu hóa ngân sách: Lựa chọn giá bồn tắm sục cho gia đình phù hợp giúp bạn quản lý ngân sách một cách hiệu quả, tránh việc chi tiêu quá mức cho một sản phẩm mà có thể không cần đến tất cả tính năng của nó.
  • Phù hợp với nhu cầu sử dụng: Một chiếc bồn tắm đắt tiền nhất không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi gia đình. Việc chọn một sản phẩm với giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế sẽ đảm bảo bạn không trả tiền cho những tính năng không cần thiết.
  • Đầu tư hợp lý: Việc lựa chọn bồn tắm phù hợp với giá cả giúp bạn đầu tư một cách thông minh, tận dụng tối đa mỗi đồng tiền bạn chi ra cho không gian phòng tắm được hiện đại và phù hợp nhất.
  • Đảm bảo chất lượng: Lựa chọn bồn tắm không chỉ dựa vào giá cả mà còn dựa vào chất lượng. Một mức giá hợp lý cho một sản phẩm chất lượng có thể mang lại sự hài lòng lâu dài hơn so với việc tiết kiệm tiền nhưng lại mua phải sản phẩm kém chất lượng.
  • Phù hợp với phong cách thiết kế: Việc lựa chọn một bồn tắm phù hợp với giá cả cũng giúp đảm bảo rằng nó phù hợp với phong cách thiết kế và không gian phòng tắm của bạn, tạo nên sự hài hòa và thẩm mỹ.
  • Giảm bớt áp lực chi phí: Việc chọn mua bồn tắm với giá phải chăng giúp giảm bớt áp lực tài chính, đặc biệt quan trọng trong trường hợp bạn đang cân nhắc nhiều nâng cấp hoặc sửa chữa khác cho ngôi nhà.

Nhìn chung, việc lựa chọn đúng giá bồn tắm sục cho gia đình giúp bạn cân đối giữa chất lượng, chức năng, phong cách và ngân sách, đồng thời tối ưu hóa sự hài lòng và giá trị mà bạn nhận được từ khoản đầu tư này.

Lựa Chọn Đúng Giá Bồn Tắm Sục Cho Gia Đình Mang Lại Nhiều Lợi Ích Đáng Kể
Lựa chọn đúng giá bồn tắm sục cho gia đình mang lại nhiều lợi ích đáng kể

Bảng giá bồn tắm sục cho gia đình 2024

Giá bồn tắm sục cho gia đình vô cùng đa dạng có thể dao động từ 14 triệu – hơn 650 đồng tùy vào từng loại mà bạn lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn các loại bồn tắm nằm massage cho phòng tắm trong nhà chỉ 1 – 2 người sử dụng thì giá sẽ từ 14 -80 triệu đồng. Các loại bồn sục tắm cao cấp sử dụng nhiều người sẽ có giá từ 80 triệu trở lên tùy từng loại.

Loại bồn tắm sục Đặc trưng Giá (VNĐ)
Bồn tắm sục massage Sục massage thư giãn 14 triệu – 80 triệu
Bồn sục jacuzzi Công suất sục massage mạnh, kích thước lớn, sử dụng nhiều người, đa dạng tính năng 80 triệu – 500 triệu
Bể bơi spa ngoài trời Công suất massage và kích thước siêu lớn, thể thao và luyện tập bơi lội Từ 650 triệu trở lên
Bảng Chi Tiết Giá Bồn Tắm Sục Cho Gia Đình Mới Nhất
Bảng chi tiết giá bồn tắm sục cho gia đình mới nhất

Giá bồn tắm sục massage

Đây chính là phân khúc phổ biến và đa dạng nhất trong bảng giá bồn tắm sục cho gia đình hiện nay. Giá bồn tắm sục massage dạng phổ thông thường dao động từ 14 – 80 triệu tùy vào tính năng, cách lắp đặt, thương hiệu, xuất xứ, kiểu dáng và chất liệu sản phẩm. Cụ thể:

Tính năng Cách lắp đặt Chất liệu Khoảng giá
Massage thủy lực Xây Acrylic hoặc ngọc trai Từ 14 – 40 triệu
Massage thủy lực Góc Acrylic hoặc ngọc trai Từ 16 – 40 triệu
Massage thủy lực + sục khí + nhiều tính năng nâng cao Xây hoặc góc Acrylic Từ 40 – 60 triệu
Massage thủy lực + sục khí + nhiều tính năng nâng cao Độc lập Acrylic Từ 50 – 80 triệu

Ngoài các tính năng thì giá bồn tắm sục cho gia đình thay đổi tùy vào từng loại thương hiệu (trong nước, nhập khẩu), chất liệu (bồn tắm acrylic, ngọc trai, galaxy,…) ngoài ra còn có theo kiểu dáng lắp đặt thì bồn tắm xây sẽ có giá rẻ hơn so với các loại bồn tắm độc lập hoặc chân đế.

Giá Bồn Tắm Lắp Âm Thường Sẽ Thấp Hơn Các Mẫu Bồn Tắm Độc Lập
Giá bồn tắm lắp âm thường sẽ thấp hơn các mẫu bồn tắm độc lập

Một số thương hiệu uy tín chuyên cung cấp những mẫu bồn tắm nằm massage trên thị trường hiện nay như: Bồn tắm Việt Mỹ với thiết kế đa dạng, độ bền cao. Bồn tắm Euroca với giá thành siêu tốt, mẫu mã đẹp mắt, ngoài ra những thương hiệu Monaco, Rudylux sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo và cao cấp hơn.

Tham khảo một số mẫu bồn tắm massage giá tốt: