kích thước phòng xông hơi khô

Kích Thước Phòng Xông Hơi Khô Tiêu Chuẩn Hiện Nay

Xem nhanh

Kích thước phòng xông hơi khô đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường xông hơi lý tưởng và thoải mái cho người sử dụng. Hãy cùng Nội Thất HomeStory khám phá các loại kích thước phòng xông hơi tiêu chuẩn hiện nay để có thể chọn ra kích thước phù hợp nhất cho bạn và gia đình nhé!

Xem thêm: Quy trình thiết kế thi công phòng xông hơi gia đình tiêu chuẩn.

Các loại kích thước phòng xông hơi khô phổ biến hiện nay

Hiện nay, có một số loại kích thước phòng xông hơi khô phổ biến đáp ứng nhu cầu của các gia đình và doanh nghiệp. Phòng xông hơi cá nhân, dành cho một người, thường được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, phù hợp cho những người muốn tận hưởng sự thư giãn một cách riêng tư. Ngoài ra, có cả phòng xông hơi cho 2 – 3 người và phòng xông hơi khô cho 4 – 5 người.

Phòng xông hơi 1 người

Kích cỡ phòng xông hơi khô dành cho một người, thông thường chúng có chiều cao từ 1.9m đến 2.2m và chiều dài và rộng từ 90cm đến 120cm. Đây là những kích thước tiêu chuẩn cho phòng xông hơi khô cá nhân, với các thiết bị như máy xông hơi khô có công suất phù hợp từ 3.8kw, 4.6kw đến 6.2kw.

Kích Cỡ Phòng Xông Hơi Khô
Kích thước phòng xông hơi khô cho 1 người thường là từ 1.9m – 2.2m chiều cao, 90cm– 120cm cho chiều dài và chiều rộng.

Một số sản phẩm phòng xông hơi cao cấp:

Dù không gian tại nhà bạn có hạn, nhưng đừng lo lắng. Có nhiều giải pháp cho những người muốn tận hưởng phòng xông hơi cá nhân mà không cần phải có diện tích lớn. Một phòng xông hơi khô kích thước nhỏ có thể làm cho không gian trở nên thú vị và thư giãn, dù bạn ở trong căn hộ hay nhà riêng.

Phòng xông hơi cho 2 – 3 người

Kích thước phòng xông hơi khô cho 2-3 người thường lớn hơn một chút để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Phòng xông hơi tiêu chuẩn cho 2-3 người có kích thước thường là 1500 x 1300 x 2000mm (Dài x Rộng x Cao). Để đảm bảo phòng xông hoạt động hiệu quả, bạn nên cân nhắc sử dụng máy xông khô có công suất từ 7 Kw trở lên để đủ sức tạo nhiệt độ ổn định trong phòng.

Kích Thước Phòng Xông Hơi Khô Tiêu Chuẩn
Kích thước phòng xông hơi khô cho 2-3 người thường khoảng 1500 x 1300 x 2000mm (Dài x Rộng x Cao).

Một số sản phẩm phòng xông hơi khô:

Nếu nhà bạn có nhiều thành viên và muốn cùng thư giãn trong phòng xông, việc lắp đặt một phòng xông hơi cho 2-3 người là lựa chọn tối ưu. Điều này giúp tối ưu hóa không gian và chi phí mà vẫn đảm bảo tiện nghi và sự thoải mái cho mọi người.

Phòng xông hơi khô cho 4 – 5 người

Phòng xông hơi cho 4-5 người đòi hỏi một diện tích lớn hơn, thường nằm trong khoảng từ 3.5 đến 5m2. Kích thước tiêu chuẩn cho phòng xông hơi 4-5 người là khoảng 2m x 1.8m x 2.1m (Dài x Rộng x Cao) hoặc 2m x 2m x 2.1m (Dài x Rộng x Cao). Để đảm bảo rằng phòng xông này có thể tạo nhiệt độ ổn định và thoải mái, bạn nên sử dụng máy xông hơi khô có công suất từ 9kw trở lên.

Kích Thước Phòng Xông Hơi Khô Chuẩn
Kích thước phòng xông hơi khô cho 4-5 người thường từ 2m x 2m x 2.1m (Dài x Rộng x Cao).

Một số sản phẩm máy xông hơi khô chất lượng:

Đối với những người có không gian rộng hoặc kinh doanh dịch vụ spa, việc xây dựng một phòng xông hơi cho 4-5 người là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu không gian bị hạn chế, bạn có thể tận dụng các góc trống trong nhà hoặc xây dựng một phòng xông riêng để đảm bảo sự thoải mái và thư giãn cho người sử dụng.

Tổng kết

Kích thước phòng xông hơi khô rất đa dạng để phù hợp với nhu cầu và không gian của mỗi người. Tùy thuộc vào số lượng người sử dụng và không gian có sẵn, bạn có thể lựa chọn kích thước phòng phù hợp. Quan trọng nhất là đảm bảo rằng phòng xông có đủ diện tích để tạo ra môi trường thoải mái và tận hưởng những lợi ích của xông hơi khô cho sức khỏe và tinh thần của bạn.

Kích Thước Phòng Xông Hơi Khô Hiện Nay
Kích thước phòng xông hơi khô nên được thiết kế theo số lượng người sử dụng, mang lại sự thoải mái và tận hưởng tối ưu trong quá trình xông hơi.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về việc lựa chọn kích thước phòng xông hơi khô, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 028 338 hoặc Fanpage Nội Thất HomeStory để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm:

Xem nhanh