Máy rửa chén Bosch có sấy nào tốt? Có nên mua dòng máy này không?

Máy rửa chén Bosch có sấy nào tốt? Có nên mua dòng máy này không?

Xem nhanh

Máy rửa chén Bosch có sấy là một trong những loại máy rửa chén nổi bật của hãng này, được rất nhiều gia đình quan tâm. Xem ngay các loại máy rửa chén Bosch bên dưới và xem lời khuyên liệu có nên chốt đơn máy rửa chén Bosch có tính năng sấy không nhé. Máy rửa chén

Bản chất của máy rửa chén Bosch có sấy

Máy rửa chén Bosch có sấy ngoài chức năng rửa sạch còn mang đến hiệu quả sấy bát đĩa khô đến 90% sau khi rửa mà không cần mở cửa máy. Máy sử dụng công nghệ sấy thông minh không dùng thanh đốt tỏa nhiệt mà lợi dụng hơi nước bốc hơi sau khi rửa làm ngưng tụ thành những giọt nước bám vào thành kim loại rồi chảy xuống dưới từ đó làm khô bát đĩa, đây được gọi là công nghệ sấy nhiệt dư.

Với công nghệ thông minh này, máy rửa chén Bosch có sấy không chỉ mang đến cho người dùng trải nghiệm rửa chén đơn giản, tiện lợi lại an toàn mà còn tiết kiệm năng lượng hơn kho với những máy rửa chén khác.

Bản Chất Của Máy Rửa Chén Bosch Có Sấy
Bản chất của máy rửa chén Bosch có sấy

Các công nghệ, chức năng sấy có trên máy rửa chén Bosch có sấy hiện nay

Công nghệ sấy Zeolith- CrystalDry – PerfectDry

Các nhà chuyên gia hàng đầu của Bosch đã tìm ra một loại khoáng chất có khả năng hấp thụ độ ẩm đồng thời thời sản sinh ra nhiệt năng lớn có thể lợi dụng để làm khô bát đĩa trong máy rửa chén, khoáng chất này được gọi là Zeolith. Loại đá này có cấu trúc phân tử tạo thành một mạng lưới các lỗ nhỏ từ đó hỗ trợ cho khả năng hút ẩm tốt hơn.

Zeolith khô dạng sỏi được đặt bên dưới khoang chính giúp hút hết độ ẩm và thổi ngược lại vào khoang dòng không khí nóng lên đến 176 độ C, quá trình này diễn ra cho đến khi bên trong khoang không còn hơi ẩm mang đến hiệu quả làm khô tối ưu cho chén dĩa.

Không những thế, khi bắt đầu lại một chu kì rửa chén của máy, các hạt Zeolith sẽ giải phóng trở lại lượng nước đã hấp thụ vào khoang máy và sẵn sàng cho một chu trình sấy tiếp theo. Với ưu điểm vượt trội, máy rửa chén Bosch có sấy công nghệ Zeolith đã vinh dự được giải thưởng đổi mới từ Bộ môi trường Đức.

Công Nghệ Sấy Zeolith
Công nghệ sấy Zeolith

Chức năng sấy Extra Dry

Extra Dry là công nghệ sấy tăng cường xuất hiện trên các dòng máy rửa chén thế hệ cao của Bosch với bản chất là công nghệ sấy bằng hơi nóng khép kín bên trong máy.

Chức năng sấy Extra Dry có nhiệm vụ tăng cường khả năng bay hơi của nước bằng cách tăng nhiệt độ nước ở lần rửa cuối cùng lên đến 70 độ C, từ đó đẩy nhanh quá trình nước bốc hơi giúp làm khô bề mặt vật dụng một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Chức Năng Sấy Extra Dry
Chức năng sấy Extra Dry

Chức năng sấy Pure Dry – Heat Exchanger (bộ trao đổi nhiệt)

Đây là chức năng sấy cơ bản trên các dòng máy rửa chén của Bosch, nguyên lý của chu trình sấy Pure Dry là dẫn hơi nước nóng qua bộ trao đổi nhiệt để làm mát sau đó trả ngược lại vào trong khoang sau đó để nước bốc hơi từ từ, từ đó làm khô chén dĩa.

Chức Năng Sấy Pure Dry – Heat Exchanger
Chức năng sấy Pure Dry – Heat Exchanger

Chức năng AutoAir Drying – Mở hé cửa tự động

Chức năng này lợi dụng không khí từ bên ngoài tràn vào, để hơi ẩm bên trong máy được thoát ra giúp chén dĩa khô nhanh hơn đến 40%. Khi kết thúc chu trình rửa, máy sẽ tự động hé cửa và làm khô nhanh chóng nên bạn cũng không cần canh thời gian mở cửa và thảnh thơi làm chuyện khác, còn chuyện rửa và sấy cứ giao cho “AutoAir™️ Drying”.

Chức Năng Autoair Drying - Mở Hé Cửa Tự Động
Chức năng AutoAir Drying – Mở hé cửa tự động

Top 5 máy rửa chén Bosch có sấy đang bán chạy nhất tại Homestory

Danh sách 5 sản phẩm máy rửa chén Bosch có sấy dưới đây được sắp xếp theo thứ tự bán chạy nhất từ cao xuống thấp tại Homestory. Cập nhật đến tháng 05/2023

Máy Rửa Chén Bát Bán m Tủ 9 Bộ Bosch HMH.SPI2HKS59E Serie 2

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ từ Ba Lan, chất liệu inox cùng màu trắng sang trọng phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Máy Rửa Chén Bát Bán m Tủ 9 Bộ Bosch HMH.SPI2HKS59E Serie 2 có thiết kế bán âm, dễ lắp đặt với dung tích rửa đến 9 bộ chén dĩa, 2 giàn rửa chính có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng phù hợp với nhiều loại chén dĩa, xoong, nồi, chảo, thớt,…công nghệ sấy khô tăng cường Extra Dry giúp làm khô chén dĩa nhanh chóng.

Máy Rửa Chén Bát Bán M Tủ 9 Bộ Bosch Hmh.spi2Hks59E Serie 2
Máy Rửa Chén Bát Bán m Tủ 9 Bộ Bosch HMH.SPI2HKS59E Serie 2

Máy Rửa Chén Bát Độc Lập 9 Bộ Bosch HMH.SPS2HKW57E Serie 2

Máy rửa chén thông minh với tính năng rửa và sấy tiện lợi, trang bị nhiều công nghệ như EcoSilence, VarioSpeed, AquaStop, Home Connect.

Máy Rửa Chén Bát Độc Lập 9 Bộ Bosch HMH.SPS2HKW57E Serie 2 có đến 6 chương trình rửa phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, ngoài ra còn được bổ sung chức năng khởi động từ xa, sấy tăng cường Extra Dry, rửa nhanh đặc biệt cùng nhiều tính năng an toàn khác. Máy rửa chén độc lập có thể lắp âm tủ hoặc đặt tại nhiều vị trí trong không gian bếp.

Máy Rửa Chén Bát Độc Lập 9 Bộ Bosch Hmh.sps2Hkw57E Serie 2
Máy Rửa Chén Bát Độc Lập 9 Bộ Bosch HMH.SPS2HKW57E Serie 2

Máy Rửa Chén Bát m Tủ Toàn Phần 14 Bộ Bosch HMH.SMV6ZCX42E Serie 6

Đây là dòng máy rửa chén tích hợp nhiều tính năng thông minh và công nghệ hiện đại, trong đó có công nghệ sấy Zeolith. Máy có đến 3 giàn rửa chính rộng rãi với dung tích đến 14 bộ chén dĩa, có thể điều chỉnh vị trí để tăng không gian cho ngăn dưới để rửa được những vật dụng lớn như xoong, nồi, chảo, thớt,…

Máy Rửa Chén Bát m Tủ Toàn Phần 14 Bộ Bosch HMH.SMV6ZCX42E Serie 6 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, thiết lập sẵn 6 chương trình rửa và 4 chương trình bổ sung tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó công nghệ VarioSpeed Plus được Bosch cải tiến giúp đẩy nhanh tốc độ rửa nhanh hơn đến 66% từ đó tiết kiệm được nhiều năng lượng và thời gian hơn.

Máy Rửa Chén Bát M Tủ Toàn Phần 14 Bộ Bosch Hmh.smv6Zcx42E Serie 6
Máy Rửa Chén Bát m Tủ Toàn Phần 14 Bộ Bosch HMH.SMV6ZCX42E Serie 6

Máy Rửa Chén Bát m Tủ Toàn Phần 13 Bộ Bosch HMH.SMV4ECX14E Serie 4

Máy được nhập khẩu từ Đức với thiết kế hiện đại sang trọng, lắp đặt âm tủ toàn phần rất gọn gàng không chiếm nhiều không gian và tiện dụng.

Máy rửa chén Bosch có sấy HMH.SMV4ECX14E Serie 4 có 6 chương trình rửa tiện lợi như rửa nồi chảo, rửa tự động, Eco, rửa siêu tĩnh, rửa nhanh, tráng,…cùng các tính năng an toàn như AquaStop, chống tràn, chống rò rỉ. Bên cạnh đó Máy Rửa Chén Bát m Tủ Toàn Phần 13 Bộ Bosch HMH.SMV4ECX14E Serie 4 còn có chức năng điều chỉnh tự động mở cửa AutoAir Drying giúp chén dĩa được khô nhanh hơn.

Máy Rửa Chén Bát M Tủ Toàn Phần 13 Bộ Bosch Hmh.smv4Ecx14E Serie 4
Máy Rửa Chén Bát m Tủ Toàn Phần 13 Bộ Bosch HMH.SMV4ECX14E Serie 4

Máy Rửa Chén Bát m Tủ Toàn Phần 14 Bộ Bosch HMH.SMV4HCX48E Serie 4

Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, thiết kế sang trọng, hiện đại, tính thẩm mỹ cao và được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mang đến sự tiện lợi khi sử dụng như Home connect, Speed Perfect, cảm biến nước, cảm biến tải trọng, bộ trao đổi nhiệt Heat Exchanger, chế độ sấy tăng cường Extra Dry, Machine care tự động, chống ăn mòn thủy tinh,…

Máy Rửa Chén Bát m Tủ Toàn Phần 14 Bộ Bosch HMH.SMV4HCX48E Serie 4 với thiết kế âm tủ toàn phần, dễ dàng lắp đặt và giúp không gian nhà bếp gọn gàng hơn. Máy có 3 giàn rửa cấu trúc linh hoạt, dễ dàng cho việc sắp đặt chén dĩa và các vật dụng nhà bếp.

Máy Rửa Chén Bát M Tủ Toàn Phần 14 Bộ Bosch Hmh.smv4Hcx48E Serie 4
Máy Rửa Chén Bát m Tủ Toàn Phần 14 Bộ Bosch HMH.SMV4HCX48E Serie 4

Có nên mua máy rửa chén Bosch có sấy không?

Máy rửa chén Bosch có sấy có khả năng làm sạch tốt với công suất lớn và nhiều chức năng khác nhau, giúp làm sạch chén đĩa một cách nhanh chóng và tốt hơn đồng thời cũng đạt được hiệu quả tiết kiệm điện năng và tiết kiệm nước.

Máy rửa chén Bosch có sấy giúp cho việc lau chén và sấy khô chúng trở nên nhanh chóng và tiện lợi, bạn không phải lo lắng về việc làm khô chúng một cách thủ công, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Được trang bị các tính năng hiện đại, tiện lợi và an toàn, máy rửa chén Bosch có sấy vận hành đơn giản và êm ái, thân thiện và an toàn cho người dùng với tính năng khóa trẻ em, chức năng tự động tắt và làm sạch tự động.

Có Nên Mua Máy Rửa Chén Bosch Có Sấy
Có nên mua máy rửa chén Bosch có sấy

Máy rửa chén Bosch có sấy là một sản phẩm tiện lợi cho cuộc sống hiện đại, xứng đáng có mặt trong gian bếp gia đình bạn. Tham khảo ngay tại Homestory nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý cùng nhiều ưu đãi nhé. Theo dõi Fanpage HomeStory để cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng các kiến thức bổ ích thú vị nhé!

Xem thêm:

Sản phẩm liên quan:

Xem nhanh

Shopping Cart
Scroll to Top