Tổng hợp kích thước máy rửa chén Bosch

Tổng hợp kích thước máy rửa chén Bosch tiêu chuẩn chi tiết nhất hiện nay

Xem nhanh

Máy rửa chén là thiết bị gia dụng có mặt trong gia đình hiện đại ngày nay. Trên thị trường có nhiều hãng máy rửa chén, phải kể đến thương hiệu máy rửa chén Bosch – một thương hiệu uy tín đến từ Đức. Và hiện nay Bosch có nhiều mẫu máy rửa chén ở nhiều kích thước khác nhau nên khách hàng sẽ khó lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất. Do đó bài viết này Homestory sẽ giúp bạn biết được đâu là kích thước máy rửa chén Bosch tiêu chuẩn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin về máy rửa chén Bosch

Thương hiệu Bosch là 1 thương hiệu đến từ Đức và có tuổi đời đến nay đã hơn 100 năm. Và trong các dòng sản phẩm của thương hiệu này thì ngành hàng máy rửa chén chắc chắn là một thiết bị nổi bật nhất với doanh số máy rửa chén hiện đang là top 1 thị trường Việt Nam hiện nay.

Máy Rửa Chén Bosch Là Thương Hiệu Uy Tín Đến Từ Đức
Máy rửa chén Bosch là thương hiệu uy tín đến từ Đức- kích thước máy rửa chén Bosch

Theo các khảo sát thị trường trong ngành hàng máy rửa chén thì cứ 10 người tìm hiểu hoặc hỏi về máy rửa chén thì sẽ có tới 7 người hỏi về sản phẩm Bosch. Sản phẩm đến từ Đức này là dòng sản phẩm đi đầu về công nghệ cũng như sự bền bỉ trong vận hành. Không những vậy thì mức tiêu chuẩn năng lương quy định cũng đạt mức A giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều điện và nước khi sử dụng.

Nếu bạn đang thắc mắc về việc máy có vừa với không gian bếp nhà bạn hay không thì phần tiếp theo sẽ giải đáp cho bạn kích thước máy rửa bát Bosch đẩy đủ nhất.

Các loại kích thước máy rửa chén Bosch tiêu chuẩn hiện nay

Trên thị trường hiện nay thì máy rửa chén Bosch được chia ra làm 3 loại phổ biến là âm tủ, độc lập và để bàn. Kích thước máy rửa chén Bosch tiêu chuẩn mỗi loại là khác nhau và sẽ có những lưu ý riêng trong quá trình trước và trong khi sử dụng chúng.

Kích thước máy rửa chén Bosh dạng âm tủ

Đây là dạng máy rửa chén được người tiêu dùng quan tâm nhất bởi vì sự sang trọng và gọn gàng của nó đem đến cho khu bếp của bạn. Yêu cầu của loại máy rửa chén âm tủ Bosch này chính là việc nó được thiết kế đặt âm vào trong tủ bếp nên yêu cầu độ chính xác cao khi thi công tủ bếp tránh trường hợp không thể đặt vừa máy rửa chén vào tủ.

Kích thước máy rửa chén Bosh dạng âm tủ bán phần

Kích thước máy rửa chén Bosh dạng âm tủ bán phần lần lượt là chiều cao: 81,5cm x chiều rộng: 60cm x chiều sâu: 60cm.

Dấu hiệu nhận biết của dòng máy này chính là việc mặt điều khiển nằm ở mặt bên ngoài của thiết bị. Tất cả các nút đều được lắp đặt cố định ở phía trên, bên ngoài cánh tủ giúp bạn dễ dàng trong thao tác điều khiển. Với loại máy bán phần này bạn vẫn sẽ tùy biến được một cánh cửa tủ thành màu gỗ đồng nhất với tủ bếp hoặc có thể giữ nguyên màu sắc cơ bản của thiết bị mà vẫn giữ được nét sang trọng trong khu bếp.

Kích Thước Của Máy Rửa Chén Âm Tủ Bosch
Kích thước máy rửa chén Bosch âm tủ

Kích thước máy rửa chén Bosh dạng âm tủ toàn phần

Kích thước máy rửa chén Bosh tiêu chuẩn dạng âm tủ toàn phần vẫn tương đương với tủ bán phần với kích thước lần lượt là chiều cao: 81,5cm x chiều rộng: 60cm x chiều sâu: 60cm.

Thiết kế của dạng âm tủ toàn phần này chính vị trí các nút bấm đã được dời vào trong, ở phía trên của cánh cửa nên khi đóng tủ vào thì bảng điều khiển sẽ biến mất hoàn toàn. Ưu điểm của thiết kế này là việc bạn sẽ tùy biến được hoàn toàn cánh cửa của máy rửa chén qua đó tạo nên một sự liền mạch tuyệt đối cho căn bếp. Khi bạn đã đóng cửa máy rửa chén vào thì chúng sẽ gần như là ấn đi vào không gian chung của khu bếp giúp tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Việc mua thiết kế kích thước máy rửa chén Bosch âm tủ toàn phần cần tính toán đến chiều cao tủ bếp dưới, thường thì chiều cao tủ là 89cm là phù hợp.

Kích thước máy rửa chén Bosch tiêu chuẩn dạng độc lập

Một dạng khác nữa của máy rửa chén Bosch là dạng máy rửa chén Bosch độc lập. Kích thước máy rửa bát Bosch dạng độc lập lần lượt là chiều cao: 84,5cm x chiều rộng: 60cm x chiều sâu: 60cm. Dòng sản phẩm này cũng có thể lắp âm trong tủ bếp, khi đó ta chỉ cần tháo bỏ phần nắp của máy và khi đó thì kích thước chỉ còn là chiều cao: 81,5cm x chiều rộng: 59,8cm x chiều sâu: 57,3cm.

Kích Thước Của Máy Rửa Chén Bosch Độc Lập
kích thước máy rửa chén Bosch độc lập

Đây cũng là một dòng sản phẩm rất được ưa chuộng bởi các khách hàng do tính linh hoạt của nó. Bạn có thể linh động trong việc lắp đặt nó trong không gian bếp của mình chứ không chỉ đơn thuần là ẩn vào trong tủ bếp như các loại âm tủ phía trên. Do đó nếu bạn có 1 góc nào còn trống trong khu bếp của mình thì có thể căn nhắc việc để máy rửa chén vào đó luôn.

Kích thước máy rửa chén Bosch dạng để bàn

Và loại máy rửa chén nhỏ nhắn nhất chính là máy rửa chén Bosch. Kích thước máy rửa chén Bosch dạng để bàn lần lượt là chiều cao: 45cm x chiều rộng: 55,5cm x chiều sâu: 50cm. Ưu điểm của dòng máy này đến từ ngay cái tên “để bàn” của nó – bạn có thể dễ dàng đặt ở các không gian bếp có diện tích nhỏ.

Với kích thước như trên thì việc rửa các chén, đĩa có kích thước nhỏ vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên nếu bạn có sử dụng các loại xoong, nồi có kích thước lớn thì nên thực sự cân nhắc vì chúng có thể không thể bỏ vừa vào máy.

Nên mua máy rửa chén Bosch có kích thước nào?

Kích thước máy rửa bát Bosch như thế nào để phù hợp với bạn phụ thuộc vào 2 yếu tố là số lượng thành viên trong gia đình và kích thước không gian bếp của bạn.

  • Nếu gia đình của bạn chỉ từ 1 đến 5 người thì lựa chọn một chiếc máy rửa chén để bàn của Bosch có thể rửa tối đa khoảng 6 bộ chén đĩa cùng 1 lúc. Đây là một lựa chọn hợp lý để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được việc có một chiếc máy giải phóng chúng ta khỏi công việc dọn dẹp sau khi nấu ăn.
  • Nếu gia đình của bạn có số lượng thành viên từ 6 đến 10 người thì lúc này bạn chắc chắn sẽ cần các loại máy rửa chén có kích thước lớn hơn như dạng âm tủ hoặc độc lập. Dung tích của cả 2 dòng máy này có thể từ 9 đến 12 bộ chén đĩa.

Một lưu ý nhỏ là nếu gia đình bạn xác định số lượng thành viên sắp tới có thể tăng trong tương lai như có thêm con hay ông bà ở chung thì bạn nên cân nhắc mua loại máy rửa chén có dung tích lớn để khi có những trường hợp trên xảy ra thì chiếc máy rửa chén vẫn hỗ trợ bạn tốt nhất.

Qua bài viết này thì Homestory đã giới thiệu đến các bạn tất cả các kích thước máy rửa chén Bosch tiêu chuẩn. Các bạn có thể tham khảo những số liệu này để thiết kế một không gian bếp vừa vặn cho những chiếc máy rửa chén Bosch nhé. Nếu bạn còn phân vân đâu là kích thước máy rửa chén Bosh phù hợp với không gian bếp của bạn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Fanpage HomeStory. Đồng thời bạn có thể tham khảo các bài viết về máy rửa chén tại phần phía dưới của bài viết này đấy.

Xem thêm:

Xem nhanh

Shopping Cart
Scroll to Top