Có nên mua bồn tắm massage không ảnh đại diện

Có Nên Mua Bồn Tắm Massage Cho Gia Đình Không? Những Lưu Ý

Xem nhanh

Có nên mua bồn tắm massage không và nên mua loại bồn tắm nào thì phù hợp cho gia đình là những băn khoăn của nhiều gia chủ bởi sự đa dạng của các loại bồn tắm này trên thị trường hiện nay gây khó khăn khi lựa chọn. Bài viết này HomeStory sẽ giúp bạn tìm ra giải đáp và chọn được loại bồn tắm ưng ý với mình nhất nhé.

Xem thêm: 6 kinh nghiệm mua bồn tắm massage chất lượng nhất bạn nên biết

Bồn tắm massage là gì?

Trước khi đưa ra được lời khuyên cho bạn rằng “có nên mua bồn tắm massage không?”, hãy cùng theo dõi một vài thông tin về chiếc bồn tắm hiện đại này nhé.

Bồn tắm massage hay còn được gọi là bồn tắm sục là một thiết bị phòng tắm được thiết kế tính năng sục đặc biệt để tạo ra một trải nghiệm về massage thư giãn cho người dùng.

Có Nên Mua Bồn Tắm Massage Không? - Tìm Hiểu Về Bồn Tắm Massage
Có nên mua bồn tắm massage không? – Tìm hiểu về bồn tắm massage

Điều đặc biệt về bồn tắm sục là tính năng tạo ra các dòng nước sục bên trong và tác dụng trực tiếp vào cơ thể tạo nên hiệu ứng tương tự như xoa bóp và massage. Dòng nước và khí sục nhẹ nhàng hoặc mạnh mẽ tùy thuộc vào sự điều chỉnh của người sử dụng, tạo ra một cảm giác thư giãn và làm dịu cơ bắp.

Bồn tắm massage có những loại nào? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn tắm massage phổ biến như theo cách lắp đặt sẽ có bồn tắm độc lập, bồn tắm đặt góc, lắp âm và cao cấp hơn sẽ có các loại bồn tắm Jacuzzi, trước khi quyết định “có nên mua bồn tắm massage không” hãy cùng tìm hiểu thêm về các loại bồn phổ biến hiện nay nhé.

Bồn tắm độc lập

Bồn tắm độc lập (freestanding) có tính năng massage là những mẫu bồn tắm đặt tự do, bạn có thể đặt bồn bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà tùy thích. Bồn tắm massage kiểu độc lập đa dạng về mẫu mã, kích thước và là loại bồn tắm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Có Nên Mua Bồn Tắm Tắm Massage Không - Mẫu Bồn Tắm Massage Độc Lập Được Yêu Thích Hiện Nay
Có nên mua bồn tắm massage không? – Mẫu bồn tắm massage độc lập được yêu thích hiện nay

Mẫu bồn tắm này thường có bồn tắm tròn, chữ nhật, vuông oval,… và có một số thương hiệu nổi tiếng đang được ưa chuộng hiện nay như bồn tắm Monaco, bồn tắm Rudylux, Việt Mỹ, Govern, Euroca,…

Bồn tắm xây 

Bồn tắm nằm âm chính là mẫu bồn được tắm không yếm, được xây dựng và lắp đặt trực tiếp trong không gian phòng tắm. Có thể lắp nổi hoặc âm sàn tùy sở thích, ưu điểm của loại bồn tắm này là chắc chắn, cố định, độ bền cao nhưng sẽ không thể di chuyển và gây khó khăn cho việc sửa chữa.

Có Nên Mua Bồn Tắm Tắm Massage Không? - Mẫu Bồn Tắm Xây Lắp Âm
Có nên mua bồn tắm massage không? – Mẫu bồn tắm xây lắp âm

Mẫu bồn tắm này cũng khá phổ biến thường có kiểu bồn tắm chữ nhật hoặc vuông,… đến từ một số thương hiệu bồn tắm nội địa và nhập khẩu như bồn tắm Rudylux, Monaco, Govern, Euroca, Việt Mỹ,…

Tham khảo một số mẫu bồn tắm xây massage