Gợi Ý Hướng Bếp Tuổi Bính Dần 1986 Cho Nam Và Nữ Đúng Phong Thủy

Xem nhanh

Gợi ý hướng bếp tuổi Bính Dần 1986 chính xác, đúng phong thủy giúp gai chủ phát tài. Hướng bếp đúng cho cả nam và nữ để bạn không quá hoang mang khi chọn hướng đặt bếp nữa. Cùng HomeStory tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Có thể bạn quan tâm: Cách Xác Định Hướng Bếp Đúng Giúp Mang Lại Tài Lộc, Vượng Khí

Tìm hiểu về tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần hay còn gọi là tuổi con hổ là những người có thời gian sinh từ ngày 09/02/1986 đến 28/01/1987. Tuổi này mang thiên can bính thuộc hành hỏa, hợp với thiên can tân, xung với canh và nhâm.

Người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, theo lý thuyết Ngũ Hành tương sinh tương khắc, mệnh Hỏa và Mộc có mối quan hệ tương sinh. Điều này có thể giúp việc chọn màu sắc phù hợp trở nên dễ dàng hơn.

Đối với người Bính Dần màu sắc tương hợp là đỏ, cam, hồng, tím, xanh lục và xanh lá cây. Những gam màu này được cho là mang lại may mắn và hỗ trợ sự phát triển trong cuộc sống cũng như công việc.

Tuổi Bính Dần 1986 Trong Ngũ Hành
Tuổi Bính Dần 1986 trong ngũ hành

Tầm quan trọng khi đặt đúng hướng bếp tuổi Dần 1986

Đối với người tuổi Dần năm 1986, hướng bếp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho ngôi nhà. Dựa trên lý thuyết của phong thủy, việc đặt bếp theo hướng phù hợp có thể ảnh hưởng đến sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng của gia đình.

Hướng bếp cũng có thể ảnh hưởng đến tinh thần làm việc và tạo ra một môi trường thuận lợi để chế biến thực phẩm. Đối với người tuổi Dần năm 1986, việc đặt bếp ở các hướng có tương sinh và tương khắc với mệnh của họ có thể tạo ra một không gian bếp thuận lợi, kích thích sự sáng tạo và năng lượng tích cực.

Tóm lại, hướng bếp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian sống cân bằng và hòa hợp cho người tuổi Dần năm 1986, đồng thời ảnh hưởng đến sự may mắn và thịnh vượng của gia đình.

Tầm Quan Trọng Của Đặt Hướng Bếp Tuổi Bính Dần Đúng Phong Thủy
Tầm quan trọng khi đặt đúng hướng bếp Dần 1986

Tuổi Bính Dần đặt bếp hướng nào?

Hướng bếp tuổi Bính Dần 1986 tốt

Vị trí của bếp không chỉ ảnh hưởng đến việc chế biến thức ăn mà còn có tác động đến tài lộc và may mắn của người tuổi Bính Dần năm 1986. Việc đặt bếp theo hướng phù hợp có thể tạo ra một không gian mang lại sự cân bằng và thịnh vượng cho gia đình. Vậy tuổi Bính Dần đặt bếp hướng nào?

Hướng đặt bếp tuổi Bính Dần 1986 cho nam nên là hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Phục Vị) hoặc hướng Tây (Thiên Y). Hướng bếp cho nữ tuổi Bính Dần nên quay về các hướng: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị) hoặc Nam (Diên Niên).

Tuổi Bính Dần Đặt Bếp Hướng Nào Tốt?
Tuổi Bính Dần đặt bếp hướng nào tốt?

Giải thích ý nghĩa các hướng trong phong thủy:

  • Hướng Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang): Đặt bếp theo hướng này giúp hút tài lộc, gia tăng cơ hội thịnh vượng và giàu có, mở rộng đường sự nghiệp và tiến thân trong công việc.
  • Hướng Thiên Y (thuộc sao Cự Môn): Tạo điều kiện tốt cho việc cải thiện sức khỏe, giảm bệnh tật và gia tăng tuổi thọ cho cả gia chủ và các thành viên trong gia đình.
  • Hướng Diên Niên (thuộc sao Vũ Khúc): Tăng cường mối quan hệ trong gia đình và ngoại giao, giúp cho hòa thuận trong hôn nhân và quan hệ với bạn bè. Nhận được sự giúp đỡ từ những người quý trọng và giảm bớt xung đột.
  • Hướng Phục Vị (thuộc sao Phụ Bật): Tăng cường sức mạnh tinh thần và mang lại may mắn trong công việc, giúp gia chủ tự tin và thành công hơn trong mọi lĩnh vực.

Lưu ý hướng bếp tuổi Bính Dần được tính chung cho tất cả các loại bếp điện, bếp gas, bếp củi hoặc các loại bếp khác trong gia đinh. Hướng bếp là hướng lưng của người đứng nấu bếp. Hướng bếp được ưu tiên tính theo tuổi của người đầu bếp chính trong nhà vì thế nên thường được tính cho nữ.

Tham khảo một số mẫu bếp điện từ cao cấp tại HomeStory:

Hướng bếp tuổi Bính Dần 1986 xấu nên tránh

Không nên đặt hướng bếp tuổi Bính Dần cho nam về phía: phía Bắc (Tuyệt Mệnh), phía Nam (Lục Sát), phía Đông (Họa Hại), phía Đông Nam (Ngũ Quỷ). Còn hướng bếp cho nữ tuổi Bính Dần không nên đặt quay về các hướng sau: hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Lục Sát), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ) và hướng Tây (Họa Hại).

Giải thích ý nghĩa các hướng trong phong thủy:

  • Hướng Tuyệt Mệnh (thuộc sao Phá Quân): Là hướng bếp xấu nhất trong Bát Quái, thể hiện điềm xấu liên quan đến sự chết chóc. Nếu đặt bếp tuổi Bính Dần theo hướng này, gia chủ có thể gặp phải bệnh tật khó chữa, trộm cắp, tai nạn xe cộ. Mối quan hệ gia đình và hôn nhân có thể gặp nhiều trắc trở, sự nghiệp dễ gặp khó khăn và không may mắn.
  • Hướng Lục Sát (thuộc sao Văn Khúc): Hướng này gây ra tình cảm không thuận lợi, hôn nhân không hạnh phúc, và sự nghiệp suy giảm. Gia chủ nam đặt bếp theo hướng này thường dễ sa vào lối sống buông thả, uống rượu, cá cược.
  • Hướng Họa Hại (thuộc sao Lộc Tồn): Là hướng xấu khiến gia chủ gặp phải nhiều điều không may, thường vướng vào thị phi và gặp thất bại trong công việc.
  • Hướng Ngũ Quỷ (thuộc sao Liêm Trinh): Hướng này khiến gia chủ Bính Dần mất đi nguồn thu nhập và có thể gặp nhiều vấn đề phức tạp, bê bối, tai tiếng.
Hướng Bếp Tuổi Bính Dần 1986 Xấu Nên Tránh
Hướng bếp tuổi Bính Dần 1986 xấu nên tránh

Cách hóa giải khi đặt hướng bếp tuổi Bính Dần sai

Khi đặt hướng bếp tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) sai lệch, bạn đừng nên quá lo lắng bởi vì vẫn có cách để hóa giải, bạn có thể áp dụng các biện pháp sau đây:

Chuyển đổi hướng bếp: Nếu có thể, hãy thay đổi hướng của bếp để phù hợp với các hướng tốt như Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.

Sử dụng vật phẩm phong thủy: Đặt các vật phẩm phong thủy như bình hoa, bức tranh hoặc đèn đuốc ở các hướng tốt nhằm cân bằng năng lượng và hóa giải sự xấu đi của hướng bếp không tốt.

Sử dụng màu sắc phù hợp: Sử dụng màu sắc như đỏ, cam, hồng hoặc xanh lá cây trong trang trí nội thất hoặc các vật dụng trong bếp để tạo ra sự cân bằng và hỗ trợ năng lượng.

Sử dụng vật phẩm bù trừ: Đặt các vật phẩm bù trừ như đá muối hoặc quả cầu phong thủy ở những vị trí không tốt để hóa giải sự xấu đi và tạo ra sự cân bằng.

Thực hiện các biện pháp khác như sử dụng lưới khí xung quanh nhà, sắp xếp lại không gian nội thất, và sử dụng cây xanh để hóa giải.

Cách Hóa Giải Khi Đặt Hướng Bếp Tuổi Bính Dần Sai
Cách hóa giải khi đặt hướng bếp tuổi Bính Dần sai

HomeStory đã gợi ý cho bạn những hướng bếp tuổi Bính Dần hợp phong thủy và cụ thể cho cả nam mạng, nữ mạng rồi đấy. HomeStory cung cấp đầy đủ các thiết bị nhà bếp cao cấp chính hãng. Liên  hệ ngay cho Fanpage HomeStory hoặc Hotline 0911028338 để được tư vấn chi tiết. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết. 

Gợi Ý Hướng Bếp Tuổi Bính Dần 1986 Cho Nam Và Nữ Đúng Phong Thủy 14 - Cta Thiet Ke Bep

Bài viết liên quan “Hướng bếp tuổi Bính Dần”

Sản phẩm liên quan: 

Xem nhanh

Shopping Cart
Scroll to Top